* ภาพเพื่อการโฆษณาเท่านั้น
HOW APPLENE
WORKS

Applene ช่วยเสริมสร้างกลไก
การทำงานของร่างกายให้มี
ประสิทธิภาพดีขึ้นได้อย่างไร?
APPLE EXTRACT BENEFIT
SUPER PROTEIN BENEFIT
EVERY CAPSULE OF APPLENE IS CERTIFIED BY A TRUSTWORTHY ORGANIZATION
Applene ทราบดีถึงความกังวลใจของคุณในการเลือกรับประทานวิตามินในแต่ละครั้ง ด้วยเหตุนี้ Applene จึงตั้งใจเป็นพิเศษที่จะนำข้อมูลอันเกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์ของเรา มาเผยแพร่ให้ทุกคนได้ตรวจสอบ และเลือกผลิตภัณฑ์ของเราด้วยความมั่นใจและไร้กังวล

Applene ภูมิใจที่ Lab จากประเทศฝรั่งเศสได้รับการรับรองมาตรฐานสากล อีกทั้งยังได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยา

คุณจึงมั่นใจได้ว่าทุก ๆ แคปซูลที่คุณรับประทานเข้าไปนั้น คือนวัตกรรมการดูแลสุขภาพที่มีคุณภาพน่าเชื่อถือ และได้รับการตรวจสอบมาเป็นอย่างดีจากองค์กรในระดับสากลและในประเทศไทย
REVIEWS

" สำหรับผมเพียง 1 – 2 เดือน ระดับน้ำตาลลดลงจาก 149 mg/dl. เหลือ 109 mg/dl. ผมกล้าพูดว่า Applene ทำให้ผมได้ใช้ชีวิตอย่างมีความสุขมากขึ้นโดยไม่ต้องกังวลเรื่องการทานอาหาร ผมไม่ต้องทานยาเป็นอาหารหลัก สุขภาพก็แข็งแรงขึ้น ทุกวันนี้ถึงระดับน้ำตาลในเลือดจะอยู่ในเกณฑ์ปกติ แต่ผมก็ยังทาน Applene ทุกวัน *ผลลัพธ์ ขึ้นอยู่กับ แต่ละบุคคล "
คุณสุทธิภัค จิราธิวัฒน์ อายุ 55 ปี

" ผมอยากใช้ชีวิตเป็นปรกติ อยากกินอะไรก็ได้กิน มีความสุขในการใช้ชีวิต ตั้งแต่ได้รับประทาน Applene น้ำตาลในเลือดที่เคยสูงถึง 160 mg/dl. ตอนนี้น้ำตาลลดลงมาเหลือ 80 mg/dl. ผมเชื่อว่า การทานอาหารที่ดีจะชะลอการเสื่อมของร่างกายได้ จึงเน้นที่การป้องกันมากกว่ารักษา *ผลลัพธ์ ขึ้นอยู่กับ แต่ละบุคคล "
คุณวิชัย อมรพิพิธกุล อายุ 61 ปี

" ผมอยู่กับโรคเบาหวานมาตั้งแต่อายุ 32 ปี ปัจจุบัน 47 ปี พอได้ลองทาน Applene แล้ว ระดับน้ำตาลในเลือดสะสม (HbA1c) เหลือเพียง 6.4  mg% จาก 7.6  mg% ผมต้องขอบคุณ Applene จริง ๆ ครับ *ผลลัพธ์ ขึ้นอยู่กับ แต่ละบุคคล "
คุณสุรสีห์ ชุติพานิชย์ อายุ 47 ปี

" หลังจากที่ผมทาน Applene ผลตรวจเลือดล่าสุดเมื่อสามเดือนที่แล้วดีขึ้นมาก โดยเฉพาะค่าน้ำตาลในเลือดซึ่งลดลงจาก 111 mg/dl. เหลือ 99 mg/dl. นอกจากนี้ผล Cholesterol, HDL และ LDL ยังอยู่ในเกณฑ์ปกติ แม้ว่าผมจะหยุดทานยาลดไขมันไปแล้วกว่า 6 เดือน ผมดีใจที่ไม่ต้องพึ่งยาที่อาจจะมีผลข้างเคียงได้ *ผลลัพธ์ ขึ้นอยู่กับ แต่ละบุคคล "
คุณธีรพจน์ อุดมแก้วกาญจนา อายุ 67 ปี

" หลังจากรับประทาน Applene LDL คอเลสเตอรอล ก็ลดลงจาก 128 mg/dl. มาอยู่ที่ 105 mg/dl.  และไตรกลีเซอไรด์ก็ลดลงจาก 123 mg/dl. เป็น 85 mg/dl. นี่คือประโยชน์ ของ Applene ที่สามารถวัดความเปลี่ยนแปลงได้เป็นตัวเลขจริง ๆ ซึ่งตอนนั้นผมไม่ได้เปลี่ยนแปลงวิถีชีวิตอะไร นอกจากเริ่มรับประทาน Applene เท่านั้น ผมกล้าแนะนำ Applene อย่างเต็มที่เลยครับว่ามีประโยชน์ต่อสุขภาพจริง ๆ "
คุณ Philip John Bell อายุ 68 ปี

" ทาน Applene ต่อเนื่องมาแล้ว 1 ปี ค่าน้ำตาลคงที่ที่ 93 mg/dl. และระดับ LDL (ไขมันชนิดไม่ดี) ลดลงจาก 117 mg/dl. เหลือเพียง 69 mg/dl.ทำให้ตอนนี้ชีวิตมีความสุขมากค่ะ ขอบคุณ Applene ที่มอบชีวิตใหม่ให้กับดิฉันค่ะ "
คุณเจริญศรี ลีลาวณิชกุล อายุ 67 ปี

" เมื่อก่อนเหนื่อยง่าย นอนไม่หลับ แขนขาไม่ค่อยมีแรง น้ำตาลในเลือดสูงถึง 300 mg/dl. แต่พอได้ลองทาน Applene ก็นอนหลับสบายขึ้น ตรวจเลือดล่าสุดน้ำตาลก็ลดลงเหลือแค่ 140 mg/dl. แถมเต้นแอโรบิคได้ทุกเย็น อยากจะขี่จักรยานออกกำลังกายไปไหนก็ทำได้ค่ะ "
คุณบุญสม พรหมคุณ อายุ 77 ปี